Ngói lợp âm dương chất lượng giá tốt

VÌ SAO NGÓI ÂM DƯƠNG LÀ LỰA CHỌN TỐT NHẤT ?

Theo quan niệm ngàn xưa, cũng như xã hội ngày nay, càng ngày mỗi gia chủ càng xem trọng và dành cả tâm huyết để lựa chọn từng chi tiết vật liệu dù nhỏ nhất cho ngôi nhà của mình. Và yếu tố phong thủy luôn được mỗi gia chủ phải chú tâm tới, và là nền tảng cho một gia đình bình an, hạnh phúc, tài lộc.

Các yếu tố âm dương ngũ hành là sự hòa hợp giữa trời và đất mang theo niềm tin về một cuộc sống bình yên giản dị đậm chất truyền thống Việt, sẽ mang tới sự cân bằng của vạn vật trong vũ trụ mà con người ở đây là trung tâm. Con người là trung tâm vũ trụ, là kết tinh hội tụ của đất trời, ngay cả trong những công trình kiến trúc cũng cần giao hòa cả ba yếu tố Thiên – Địa – Nhân.

Chính vì vậy trong mỗi thiết kế các chùa chiền, nhà thờ thường xuất hiện các mái ngói âm dương ở nơi trang trọng và tôn nghiêm nhất đã thể hiện rất rõ sự giao hòa giữa đất trời – trời tròn đất vuông, tròn tượng trưng cho yếu tố dương, vuông tượng trưng cho yếu tố âm. Thể hiện trọn vẹn triết lý vạn vật âm dương của trời và đất trong thiết kế

LỊCH SỬ RA ĐỜI SỚM NHẤT TRONG TẤT CẢ DÒNG NGÓI LỢP

Vẫn luôn tồn tại đến ngày nay và là sự lựa chọn hàng đầu cho những công trình thờ cúng tín ngưỡng, những khu di tích lịch sử, khu bảo tồn mang tầm quốc tế như nhà thờ đức bà, thiền viện trúc lâm, quốc tử giám,… và những khu nghỉ dưỡng, du lịch,…

CÓ TÍNH THẨM MỸ CAO -TRANG TRỌNG VÀ TÔN NGHIÊM

Sự kết hợp giữa viên ngói âm viên ngói dương, uốn lượn nhẹ nhàng uyển chuyển tạo độ mềm mại, độc đáo, hoàn hảo trong từng đường nét. Một vẻ đẹp tinh tế, trang nghiêm và quyền quý trong công trình xây dựng.

MÁT HƠN NGÓI THÔNG THƯỜNG – MANG NHIỀU VƯỢNG KHÍ

Với thiết kế lõm xuống của viên âm và lồi lên của viên dương, Ngói âm dương khi lợp lên tạo nên những khoảng trống để giúp giữ và lưu thông khí trời và đất. Do đó, vào mùa hè, những công trình lợp mái ngói âm dương sẽ cảm thấy rất mát mẽ, vào mùa đông thì sẽ rất ấm áp.

GIÚP TIẾT KIỆM CHI PHÍ – CÓ GIÁ TRỊ HÀNG TRĂM NĂM TUỔI

Ngói âm dương được biết đến có giá thành cao hơn. Tuy nhiên, tuổi đời của dòng ngói âm dương cực kì cao, có độ bền lên đến hàng trăm năm, chính vì thế gia chủ theo thời gian không cần phải mất thêm một khoảng chi phí nào để sửa chữa và cải tạo.

Ngói lợp Âm Dương không chỉ mang giá trị cao về mặt lịch sử, văn hóa, tôn giáo, còn lấy con người là trung tâm kết tinh hội tụ giữa trời và đất, giao hòa cả ba yếu tố Thiên – Địa – Nhân.

Gia chủ khi sống trong mái nhà được lợp ngói âm dương, sẽ được mang lại nhiều phúc khí, tài vượng và hưng thịnh.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CHÚNG TÔI

NĂNG LỰC SẢN XUẤT CHLB ĐỨC - THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ ISO 9001 - 2015

THƯƠNG HIỆU 80 NĂM - THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU QUỐC GIA

ĐẠT TOP 10 THƯƠNG HIỆU ASEAN 2020

SẢN PHẨM ĐẠT THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA

ĐẠT THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN

ĐẠT THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA

NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG VIỆT NAM

ĐẠT TOP 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH VIỆT NAM

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ TẠI VIETBUILD 2020

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ TẠI VIETBUILD 2020

ĐẠT THƯƠNG HIỆU MẠNH ĐẤT VIỆT

ĐẠT TOP 10 NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG VIỆT NAM

TOP 10 KHU VỰC CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG

ĐẠT THƯƠNG HIỆU MẠNH ASIAN

CAM KẾT CHẮC CHẮN CỦA CHÚNG TÔI

TƯ VẤN CHÍNH XÁC, TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Công trình Đình Chùa, Nhà Thờ, Resort, Biệt thự…. nơi Trang Trọng, Tôn Nghiêm

GỌI NGAY CHÚNG TÔI

0979 052 599

ĐỊNH MỨC LỢP NGÓI ÂM DƯƠNG

Ngói Âm Dương có nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau tùy vào diện tích mái của công trình để lựa chọn cho phù hợp hài hòa, hiện có 4 dòng kích thước như sau:

TƯ VẤNMIỄN PHÍ – NGÓI ÂM DƯƠNG

0979 052 599

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.052.599
GỌI NGAY